The Blog

biet-thu-2

Vinpearl Đà Nẵng thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu nước nhà, quần thể gồm khu khách sạn 5 sao và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do TĐ bất động sản Vingroup đầu tư và vận hành.

Được tọa lạc ở vị trí đắc địa của thành phố du lịch nơi sở hữu không gian trong mơ bậc nhất thành phố, với hệ thống 39 biệt thự biển hướng biển ngoạn mục Vinpearl Đà Nẵng không chỉ mang nơi mang đến trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà còn là thời cơ sinh lợi nhuận cực khủng cho nhà đầu tư.

Vinpearl Đà Nẵng kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Năm 2015 chính là năm khôi phục của thị trường nhà đất, đồng thời cũng đánh dấu dấu mốc của phân khúc bất động sản cấp cao, tính thanh khoản nâng cao, cả về lượng và chất lượng Khu đô thị đều đạt đến một tầm cao mới.

Thị trường chứng kiến cuộc chạy đua của đồng loạt những ông không nhỏ như Vingroup với 4 Siêu dự án mang thương hiệu Vinpearl Premium (Giờ đổi thanh Vinpearl Resort & Villas), Cát Bà Atima của Vinaconex, Crowne Plaza Phú Quốc của BIM Group,…Sự góp mặt này không chỉ của riêng quý khách hàng nội mà từng quý khách hàng ngoại cũng đã sớm nhìn ra khả năng của phân khúc này, điển hình như: dự án tỷ đô Ha Long Star của Nakheel (UEA) trên diện tích tổng 125ha,…

Để lý giải tiềm lực của lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cùng tham khảo các phân tích như sau:

Gửi tiết kiệm: Sau các đợt trần lãi suất liên tục làm ít, hiện lãi suất tiền gửi ở kỳ hạn 1-2 tháng chỉ còn trên 4%/năm. Mức lãi suất như vậy chính là hoàn toàn không thu hút quý khách, và ngược lại, họ sẽ dung các khoản vay từ ngân hàng để tìm kiếm các phân khúc đầu tư hiệu quả hơn.

kênh đầu tư Vàng: Trong năm 2015, nhiều đặc biệt gia dự báo rằng địa vị của bản vị Vàng vẫn sẽ chưa có dấu hiệu tái hồi phục. Với một số tiền đầu cơ k nhỏ như vậy, chắc hẳn đa dạng nhà đầu tư sẽ không lựa chọn Vàng là một thị trường đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận.

 

Vinpearl Đà Nẵng kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Chứng khoán: Với những chính sách và luật định còn chưa được chặt chẽ và thiếu minh bạch như Hiện nay, đây vẫn chưa bắt buộc phải là hướng hấp dẫn nhà đầu tư Việt.

do đó, BĐS cấp cao được ghi nhận đó là một phân khúc đầu tư hiệu quả Ngày nay. Chuyên với thị trường ngách biệt thự biển cao cấp, hội tụ đủ những yếu tố về: tiềm năng du lịch, vẻ đẹp ưu đãi từ thiên nhiên, chủ yếu sách mở cửa từ chính phủ,… chắc hẳn đây đó là một nơi đầu tư hiệu quả cho cả nhà đầu tư trong nước, Việt Kiều và người nước ngoài.

Vinpearl Đà Nẵng thị trường du lịch tiềm năng

Xét trên thị trường VN đến thời kỳ hiện ở, Vingroup đó là TĐ đầu tiên tự tin đưa ra cam đoan lợi nhuận đến 8% bảo đảm bằng USD trong vòng 10 năm đối với chương trình cho thuê biệt thự Vinpearl, tại tất cả các dự án trong hệ thống: Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc Vinpearl Resort & Villas. Đây được coi là mức cam kết cao top 1 Ngày nay, và việc vốn đầu cơ đảm bảo bằng USD thì tính an toàn bảo đảm tốt hơn và không chịu rủi ro của tỉ giá và lạm phát bảo toàn sẽ đó là một thời cơ đầu cơ tuyệt vời mà giới đầu tư không nên bỏ thông qua.

Xét trong bối cảnh khi mà những nơi đầu tư khác đều đang dần mất hết vị thế, việc sở hữu một sản phẩm với cấu trúc “n in 1” giá trị nghỉ dưỡng, nhà để ở, giá trị kinh doanh, cho thuê,… Vinpearl Đà Nẵng nói riêng và toàn bộ hệ thống Vinpearl nói chung được ghi nhận đó là sản phẩm địa ốc nhanh nhạy và lãi xuất tốt nhất Hiện nay.

Compare Properties

Compare (0)