The Blog

Dự kiến VinGroup sẽ dành nhiều diện tích để xây dựng hồ nước bao quanh, trồng cây xanh quanh khu đô thị để đem đến một cảnh quan đẹp và sáng để mỗi ngày sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ là một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng. Không gian thiết kế mở tại mỗi khu căn hộ chung cư cũng tạo điều kiện để mỗi cư dân tại nơi đây tự tạo lập, thiết kế cảnh quan xanh mát cho chính ngôi nhà thân yêu của mình.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ NẰM TRÊN QUỸ ĐẤT VÀNG

Nằm trên quỹ đất có vị trí vàng của TT với 2 mặt tiền là Giảng Võ và Ngọc Khánh dự án Vinhomes Giảng Võ sở hữu các giá thành trị sống nổi trội của một căn hộ chung cư hạng qua mang phong cách TK sinh thái nhưng ko kém phần thời thượng và sang trọng. Vinhomes Giảng Võ khi giao nhà hứa hẹn sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng số 1 tại trung tâm HN Hà Nội.

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng và dự án chung cư cao cấp để ở. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Ba Đình – quận TT HN, Vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn đẳng cấp dành cho những quý khách muốn tìm kiếm một căn hộ xứng đáng.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

VỊ TRÍ PHONG THỦY ĐẮC ĐỊA

  • – phía Đông Nam là đường Giảng Võ
  • – phía Đông và Đông Bắc nhìn sang khách sạn Đông Đô và khu tập thể Giảng Võ
  • – phía Bắc là khách sạn Lake Side
  • – hướng Tây Nam là trục đường Ngọc Khánh

Dự án Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, HN. Đây là con đường tấp nập với một loạt những tiện ích đồng bộ, những tòa tháp thời thượng, các trụ sở hành chính quan trọng và khu có cộng đồng dân trí cao. Đây cũng có thể nói là diện tích đất kim cương cuối cùng tại TT HN với thế đất vững chãi và phong thủy.

Với tầm nhìn ra tứ giác hồ to là hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh và hồ trong hoa viên Indira Gandhi, cùng HT tiện ích dịch vụ đẳng cấp mang nhãn hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tại đây một cuộc sống trong lành, môi trường sống mát mẻ và thời thượng.

Với lối thiết kế hiện đại, thông minh, Căn hộ Vinhomes Gallery hứa hẹn mang đến một cuộc sống an dưỡng, yên bình, thư thái cho mọi gia đình, hầu hết tin tức mới hàng đầu sẽ được chúng tôi liên tiếp cập số một trên website khu dự án.

Compare Properties

Compare (0)