The Blog

Chung cư Vincity

Vincity Tây Mỗ là dòng sản phẩm bất động sản giá rẻ được Vingroup dự kiến triển khai trong năm 2017. Dự kiến trong vòng 5 năm nữa Vingroup xây dựng khoảng 200.000- 300.000 căn hộ trên cả nước.

Dự án Vincity Tây Mỗ
Dự án Vincity Tây Mỗ

Sự ra mắt của thương hiệu VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản toàn diện trên thị trường, VinCity — nhà ở trung bình, với các thương hiệu Vinhomes — nhà ở cao cấp, Vincom — bất động sản thương mại, Vinpearl — bất động sản nghỉ dưỡng.

Chủ thầu thi công giàu kinh nghiệm

Coteccons là nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực. Một nhà thầu của hàng loạt dự án có tính thẩm mỹ cao nhất: Hồ Tràm Strip, Vivocity, City Garden, Diamond Island. Một nhà thầu được không ít chủ đầu tư tin tường và giao phó. Với bề dày hoạt động trong vai trò tổng thầu nhiều năm, cạnh tranh lành mạnh qua năng lực, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Tại sao Vincity Tây Mỗ hấp dẫn đến vậy?

Vincity Tây Mỗ (trang chủ https://vincity.info.vn/vincity-tay-mo/) được bảo đảm chất lượng bởi tập đoàn Vingroup – một tập đoàn uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.

Được tích hợp đầy đủ những hệ thống tiện ích đồng bộ ngay trong khu đô thị, là yếu tố giúp Vincity có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc nhà giá rẻ.

Đối với dự án Vincity, Vingroup sẽ bàn giao căn hộ với 3 chế độ tương tự như đã từng áp dụng rất thành công với thương hiệu Vinhomes trước đó.

Gói bán hoàn thiện : so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ quần áo, tủ bếp, điều hòa không khí.

Gói hoàn thiện cơ bản : đầy đủ các đồ liền tường và điều hòa không khí.

Gói hoàn thiện Full nội thất : đầy đủ đồ rời như ghế, bàn, giường,…

Ngoài ra, Vincity Tây Mỗ dự kiến có mức giá bán hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ.

Compare Properties

Compare (0)