The Blog

Chung cư Vincity

Ngay khi có thông tin chính thức tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án Vincity Sài Đồng tại Long Biên Hà Nội, không ít khách hàng đã quan tâm tìm hiểu về dự án, các chuyên gia cũng nhận định, Vincity Sài Đồng là một bước tiến đón đầu thị trường bất động sản tầm trung của Vingroup.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng
Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Các lợi thế của dự án Vincity Sài Đồng

Chủ đầu tư uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Là đơn vị có kinh nghiệm phát triển và vận hành dự án

Dự án sở hữu vị trí đẹp, tại quỹ đất rộng chừng 150 ha, ở quận Long Biên

Nguồn vốn đầu tư vào dự án Vincity Sài Đồng khủng

Luôn có ngân hàng bảo lãnh nguồn tiền

Những giá trị khác đến từ việc trải nghiệm những hạ tầng tiện ích và dịch vụ được cung cấp bởi tập đoàn Vingroup: trường học, bệnh viện, hệ thống an ninh, khuôn viên xanh, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, tầng hầm để xe rộng rãi,..

Công nghệ xây dựng hiện đại, xây dựng với quy mô lớn số lượng nhiều, nên chi phí xây dựng sẽ giảm.

Bạn nghĩ sao khi đươc sở hữu một căn hộ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup, mà mọi mặt đều hoàn hảo như vậy nhưng lại chỉ mất một khoản tiền hết sức “bình dân”. Chỉ từ 700 triệu là gia đình bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại dự án Vincity Sài Đồng thay vì phải đi thuê nhà chật hẹp. Nếu không đủ tiền mua căn hộ bạn cũng có thể lựa chọn mua nhà trả góp với chính sách ưu đãi tuyệt vời của nhà đầu tư cũng như ngân hàng bảo hộ. Mọi thứ thật hoàn hảo khi bạn sinh sống tại Vincity Sài Đồng phải không nào.

Compare Properties

Compare (0)