The Blog

Dự án Vincity Sài Đồng

Là dự án chiến lược của ngoại thành thủ đô, Vincity Sài Đồng được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết, hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp nhất.

Dự án Vincity Sài Đồng
Dự án Vincity Sài Đồng

Vấn đề muôn thuở đối với mỗi gia đình đó chính là vấn đề nhà ở, có được một nơi ở lý tưởng thì mới mong có một cuộc sống ổn định và bền vững được. Nhưng nay bạn không phải quá lo lắng về vấn đề an cư lạc nghiệp nữa khi dự án Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư Vingroup công bố sẽ triển khai trong năm nay. Mua nhà giờ đây cũng không phải là vấn đề dễ dàng đối với mỗi gia đình trẻ, có thu nhập trung bình , khá bởi tình hình giá đất tại Hà Nội đang tăng cao đến chóng mặt, vượt quá khả năng của nhiều người đang sinh sống và làm việc tại khu vực thủ đô, đặc biệt là những người dân lao động.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được đặt tại quận Long Biên – Hà Nội, cách khu vực trung tâm Hà Nội không quá xa chỉ khpoangr 5km, từ dự án cư dân có thể dễ dàng đi đến trung tâm và các quận huyện xung quanh bằng cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy,… Cư dân tương lai sinh sống tại chung cư Vincity sẽ được thừa hưởng không gian sống trong lành cùng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Dự án Vincity Sài Đồng ra đời, sẽ giải quyết được những vấn đề trước mắt của người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đồng thời làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm của thành phố.

Compare Properties

Compare (0)