The Blog

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ

Khu đô thị Vincity Đại Mỗ là một trong những dự án chung cư giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Được chủ đầu tư đặt nhiều hy vọng, biến dự án Vincity thành một khu căn hộ hiện đại không thua kém bất kỳ dự án cao cấp nào đó.

Khu đô thị Vincity
Khu đô thị Vincity

Dự án Vincity Đại Mỗ hiện đang là một cái tên được săn lùng trên các trang mạng xã hội bởi mức giá hấp dẫn cùng nội thất trang trí bắt mắt và chủ đầu tư uy tín.

Chung cư Vincity Đại Mỗ là mô hình căn hộ nhà ở mới và tiêu biểu nhất nằm trong dự án chung cư Vincity tại khu vực Hà Nội dự kiến được triển khai trong năm 2017. Đây là 1 minh chứng điển hình cho kế hoạch thâm nhập vào phân khúc nhà ở tầm trung giá rẻ của tập đoàn Vingroup với sự thay đổi trong chiến lược phát triển, đối tượng khách hàng chiếm đại đa số cư dân tại Hà Nội, cũng như giá bán khởi điểm của nó.

Thiết kế dự án Vincity Đại Mỗ

Điểm đáng chú ý hơn cả của dự án đó là từng căn hộ trong chung cư Vincity Đại Mỗ được đầu tư thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng nhưng vẫn toát nên nét tinh tế hòa nhã trong phong vị cuộc sống của các gia đình Việt Nam.

Mỗi căn hộ được thiết kế thông minh nhất, giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích sử dụng, các phòng ngủ được thiết kế tận hưởng ánh sáng và gió hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến không gian sống hoàn hảo cho cư dân tương lai.

Giá bán mỗi căn hộ tại khu đô thị Vincity Đại Mỗ chỉ từ 700 triệu đồng, cho căn hộ có diện tích từ 36-92m2. Với gia đình có thu nhập khoảng 240 triệu đồng/ năm hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vincity do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và trực tiếp quản lý.

Compare Properties

Compare (0)