The Blog

Tiến độ Vinhomes Riva City  xây khu biệt thự liền kề

Tiến độ Vinhomes Riva City thực tế tính tới đầu năm 2017

Càng về những ngày giáp tết, Tiến độ xây dựng Dự án Vinhomes Riva City lại càng trở nên gấp rút hơn bao giờ hết. Với mong muốn vượt hơn cả tiến độ đã kỳ vọng của Chủ đầu tư Vingroup. Đây cũng là 1 lời khẳng định của đơn vị đầu tư dành cho khách hàng về tiến độ thực hiện dự án.

Vinhomes Hải Phòng cũng sẽ là dự án lớn nhất trong lĩnh vực BĐS tại TP. Hải Phòng. Được triển khai đồng với với những dự án sẽ được mở bán trong năm 2017 như: Vinhomes Riverside 2, Vinhomes Mễ Trì,…

Tiến độ Vinhomes Riva City đầu năm 2017
Tiến độ Vinhomes Riva City đầu năm 2017

Với lợi thế được triển khai sau những dự án lớn trước đó của Vingroup, nên Chủ đầu tư dự án Vinhomes Riva City đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, giảm đi những nhược điểm đồng thời phát triển hơn nữa những điểm mạnh nổi bật cho dự án, đó là những tiêu chí hàng đầu như: ” Vị trí đẹp + thiết kế tiện nghi + môi trường sống tốt,… ” .

Nhưng trên tất cả các lý do, điều mà khiến cho khác hàng cũng như thị trường ngạc nhiên đó là Tiến độ Vinhomes Riva City nhanh chóng mặt, thậm chí còn vượt trội hơn hẳn những dự án đã triển khai xây dựng trước.

Tiến độ Vinhomes Riva City xây khu biệt thự liền kề

Sở dĩ Vingroup lựa chọn vị trí để xây dựng Vinhomes Riva City là bởi vì ” gần sông ” + ” thiết kế nhà ” và để thuận tiện cho giao thông đi lại của cư dân 1 cách nhanh nhất. Được quy hoạch ở mảnh đất trước đây là khu nhà máy Xi Măng. bên cạnh có 2 con sông Cửa Cẩm và Thượng Lý. Nơi đây hội tụ những tinh hoa không thể tốt hơn để xây dựng 1 cộng đồng cư dân sinh sống đẳng cấp

 

 

Compare Properties

Compare (0)