The Blog

Những biến động tích cực thời gian qua mang đến dấu hiệu tốt cho thị trường Hải Phòng. Cùng đó là sự ra đời của dự án mới đầy tiềm năng như Vinhomes Hải Phòng.

Phối cảnh một dự án tại Hải Phòng
Phối cảnh một dự án tại Hải Phòng

Bắt đầu từ 2015, thị trường đã xuất hiện dấu hiệu khả quan. Khởi điểm là Luật Nhà ở mới trở thành nền tảng để thị trường tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy, bất động sản Việt Nam không còn bị bó hẹp, môi trường đầu tư thông thoáng hơn. Điều này tác động trực tiếp tới thị trường nhỏ khác như Hải Phòng.

Theo tìm hiểu, 2 tháng đầu 2015 của Hải Phòng tăng lên 30% so với trước đó. Giá bất động sản cũng tăng trở lại, một số khu vực tăng 50 triệu/m2.

Như vậy bất động sản Hải Phòng có dấu hiệu tích cực từ thời điểm đầu năm 2015. Đây là nền tảng cho sự tăng tốc trong 2016. Tiêu biểu là sự ra đời  được khởi công tháng 3. Hiện thị trường quan tâm đến tốc độ phát triển cũng như những thông tin mới từ dự án này.

Bên cạnh đó, một điểm thấy rõ ở thị trường là khách hàng đang dần khắt khe hơn với dự án bất động sản. Do đó, các dự án không đáp ứng được yêu cầu thị trường sẽ bị đào thải. Và ngược lại dự án tiềm năng tốt sẽ được đánh giá cao và có chỗ đứng. Như với, sau 5 tháng khởi công, dường như đã trở thành kỳ vọng mới tại thị trường này. Dự án được dự kiến hoàn thành vào 2020 với quy mô 80ha gồm nhiều loại hình nhà ở.

Những tác động từ chính sách của nhà nước đã tác động tích cực đến sự phát triển ổn định của Hải Phòng hiện nay. Mang lại sự sôi động cho thị trường tiềm năng này.

Compare Properties

Compare (0)