The Blog

AAEAAQAAAAAAAA3KAAAAJGU3NWVkYTNjLWI4ZGYtNDVkZC05MTliLWI1NTM1YmJiY2E4NA

Lấy cảm hứng bất tận từ viên đá quý sapphire cao quý, công trình The Sapphire Residence Hạ Long như viên đá quý sáng lấp lánh nơi ở vị trí vàng của Hà Long – một trong bảy kỳ quan tự nhiên quốc tế. Nơi này hứa hẹn sẽ đó là điểm dừng chân xuất sắc người dân tương lại trải nghiệm không gian sống cao cấp như những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế.

Vị trí độc tôn của The Sapphire Residence Hạ Long

Đó là một thành thị giàu tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch, Hạ Long được ví là “Dubai thu nhỏ” của nước ta. Vị trí nằm khu vực biển, trung tâm thành phố Hạ Long có giàu tiềm năng hình thành với nhiều bến cảng, bến du thuyền k nhỏ và nguồn tài nguyên tự nhiên phong phú. Đa dạng dịch vụ hạng sang như shophouse, trung tâm thương mại, bến du thuyền thế giới, khách sạn 5 sao đã trông thấy tại thành phố biển từ lâu.

Với giàu tiềm năng hình thành, Hạ Long thu hút đa dạng nhà đầu tư BĐS lớn trong và ngoài nước trong đó có DOJILand. Luôn quan niệm “bất động sản đó là món đồ trang sức đem lại những trải nghiệm thú vị và chuyên biệt nhất”, DOJILand nhu cầu tiếp tục kể những câu chuyện “phi thường” về những món đồ trang sức có giá trị trường tồn với thời gian này qua The Sapphire Residence – thành phố Lam Ngọc.

Tọa lạc tại vị trí được xem là đầu rồng của vịnh Hạ Long mộng mơ, dự án Sapphire Residence thừa kế trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông tiên tiến kết nối cực kỳ tiện lợi đến các địa điểm văn hóa, kinh tế, giáo dục, vui chơi – giải trí và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng như:

– Cách Trường trung học phổ thông Văn Lang : 700m

– Cách hệ thống bệnh viện tỉnh Quảng Ninh : 2km

– Cách Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh : 3km

– Cách Vincom Hạ Long : 1,5km

– Cách Trường Tiểu Học hạ Long : 400m

– Cách UBND TP Hạ Long : 300m

– Cách Công viên Hạ Long : 2km

– Cách bệnh viện Vinmec : 800m

Hơn nữa, The Sapphire Residence Hạ Long còn nằm rất gần đến cầu Bãi Cháy nên di chuyển cực kỳ thuận lợi đến các địa điểm du lịch, danh thắng nổi tiếng tại Quảng Ninh. Chuyên biệt, với vị thế “đầu rồng” nằm ngay bên vịnh Hạ Long hiền hòa, trong xanh thì người dân tương lai của dự án sẽ thụ hưởng vẹn toàn những dịch vụ và hạ tầng giá trị hàng đầu bên trong không gian sống vô lành dễ chịu. Sau những giờ phút làm việc mệt nhoài và mệt mỏi, cư dân của công trình đơn thuần lưu thông đến nhà Sapphire Residence của mình và tận hưởng không gian yên bình bên gia đình và người thân, bỏ qua mọi bon chen và đấu đá ở đời thường.

Lý do nên đầu tư vào The Sapphire Residence Hạ Long

Đó là một trong số ít các dự án Bất Động Sản được triển khai ở vị trí có một không hai đắc địa bên vịnh Hạ Long trong xanh, Sapphire Residence Hạ Long như viên đá Sapphire lấp lánh thu hút hàng triệu con mắt của khách hàng và khách hàng.

Nếu quý vị đang kiếm tìm môi trường sống tuyệt vời bên kỳ quan tự nhiên quốc tế thì nhà Sapphire Residence được coi là lựa chọn tuyệt vời hàng đầu dành cho quý vị. Thiết kế hài hòa giữa đường nét và màu sắc, tiện nghi đồng bộ và có thể ngắm vẹn toàn vịnh Hạ Long mỗi sớm mai thức giấc. Nhờ vậy, những căn hộ dự án không ngừng được săn đón trong thời gian mới đây. Còn nếu quý vị là giới đầu tư đang kiếm tìm một thời cơ kinh doanh hấp dẫn thì đây chính là cơ hội dành riêng cho quý vị, nếu “vị trí được xem như là yếu tố tiên quyết để nâng cao giá BĐS” thì dự án Sapphire Residence Hạ Long chính là gợi ý tuyệt hảo bậc nhất. Dựa vào ưu thế vị trí mà quý khách hàng sẽ nâng cao giá tài sản rất nhanh chỉ sau vài năm đầu tư, quý vị cũng có thể cho thuê với giá cao hoặc đưa căn hộ trở nên địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt hảo cho du khách…

Compare Properties

Compare (0)