The Blog

K-PARK-7

Kế bên được tọa lạc ở vị trí có một không hai của quận Hà Đông, nơi gắn kết hệ thống giao thông thuận lợi The K Park Hà Đông được đánh giá là một trong các khu đô thị cao cấp nhất tại Hà thành, đến đây cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa.

The K Park Hà Đông trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu

đẳng cấp đề cao sự riêng tư, biệt lập

Chung Cư The K Park Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được tách biệt hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân Khu đô thị dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức rất không cao.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên ở đằng trước và một khúc sông phía sau nhà mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thư giãn tự do trong không gian sống của mình.

The K Park Hà Đông tận hưởng một cuộc sống thượng lưu

đẳng cấp là sự đầy đủ dịch vụ, thuận tiện xứng tầm thượng lưu

cư dân ở Chung Cư The K Park Văn Phú sẽ được trải nghiệm một cuộc sống cao cấp 5 sao với đầy đủ tiện lợi và dịch vụ. Tất cả quần thể Khu đô thị được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng tốt như:

Trường học thế giới với nền tảng giáo dục tiên tiến, hội nhập.

TTTM với các trải nghiệm mua sắm, giải trí thời thượng.

Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với các nhà hàng Á, Âu danh tiếng, đẳng cấp.

Tại The K Park Văn Phú, tập đoàn hứa còn đưa vào quản lý dịch vụ xe cao cấp, đáp ứng riêng cho cung cầu lưu thông di chuyển hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe đáp ứng chuyên nghiệp, tận tụy như các người quản gia thân tín của gia đình.

Thêm nữa, đa dạng dịch vụ spa cấp cao chuyên biệt tận dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến top 1 ở quốc tế cũng được khai trương tại Khu đô thị, hướng tới phục vụ cung cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho các nữ chủ nhân biệt thự sang trọng ở đây.

An ninh, an toàn đó là một trong các chuẩn giới thượng lưu đặt lên hàng đầu khi chọn nơi để sống. Ở The K Park Văn Phú, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, hoạt động bằng thẻ từ ở vòng ngoài và từng nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống đầy đủ tiện ích nhất cho cư dân.

đơn vị luôn cố gắng để xây dựng hình ảnh Khu đô thị với chính các nhân viên an ninh đó là người thứ nhất khi người dân gặp lúc trở về nhà.

Làm nên sức hút của Khu đô thị The K Park Văn Phú có lẽ không chỉ đó là những ưu điểm riêng có như trên mà còn ở chính sách sở hữu vô cùng tốt. Mua chung cư liền kề Hibrand hay nhà Chung Cư, khách hàng sẽ được tặng đa dạng phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

Compare Properties

Compare (0)