The Blog

Từ sự kiện khai trương Công trình cách thức đây một năm cho đến nay, căn hộ Sun Group Bãi Kem đã lôi kéo được phần lớn sự quan tâm ưa chuộng của những nhà đầu tư, bởi chính các ưu đãi vượt trội và cả những chủ yếu sách bán hàng siêu hấp dẫn mà Công trình này mang lại.

Sun Group Bãi Kem- điểm du lịch sinh thái nổi bật nhất đảo Phú Quốc

Trang trại ong mật Bee Farm đó là điểm du hý sinh thái, thăm quan, giáo dục môi trường điểm nổi trội bậc nhất ở bên cạnh Bắc đảo Phú Quốc dành cho các người nào yêu môi trường bỗng dưng thái bình và muốn khám phá thế giới của loài ong mật cộng với vườn cây ăn trái hàng chục hecta. Nơi này góp phần khiến gia nâng cao trải nghiệm thú vị của khách nghỉ dưỡng trong chuyến đi du hý về thiên đường đảo Ngọc của bạn.

Vị trí: thuộc địa phận ấp hai, phố Cửa Cạn, bí quyết ngã tư cầu Cửa Cạn 3km, đường Cửa Cạn – Bãi Thơm (lối vào khu di tích cụ Nguyễn Trung Trực), nằm gần vùng đệm của rừng nguyên sinh Phú Quốc.

Hòa cùng đột nhiên trong sạch, hào phóng của biển trời Phú Quốc và vẻ đẹp hoàn hảo của khu nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao ++ quốc tế JW Marriott cu li Quoc Emerald Bay vừa khai trương, quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm và hệ thống cáp treo vượt biển hẹn rộng rãi kỷ lục thế giới mới, Kem Beach Resort dự kiến được đưa vào điều khiển cuối năm nay sẽ sớm đưa Nam Phú Quốc trở nên điểm tới điểm sáng trong bên cạnh và trên thế giới.

Thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo Sun Group Bãi Kem

Phú Quốc được xem như thiên đàng nghỉ dưỡng hoàn hảo ở nước ta từ lâu. Và Phú Quốc vẫn không giới hạn tăng trưởng lúc những năm vừa qua toàn bộ “ông lớn” BĐS bắt đầu xây dựng các siêu Công trình tại đảo Ngọc thơ ngây này. Không chỉ dừng ở tầng lớp nghỉ dưỡng cao cấp, Phú Quốc còn lôi kéo cả các khách du hý chuộng hình thức du lịch bụi hay còn gọi là “phượt”. Dưới đây là những gợi ý hấp dẫn cho các ai muốn và với ý định du hý tại Phú Quốc!

Du lịch biển đó là một trong những ngành nghề mũi nhọn tại VN. Sở hữu thế mạnh con đường bờ biển dài và đẹp kéo dài trong khoảng bắc vào nam, ngành du lịch sẽ càng nâng cao hơn nữa lâu dài. Điều đó đem đến nhiều tiềm năng cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại nước ta, đặc trưng là tại Phú Quốc.

Giữa đồng loạt Dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong khoảng Bắc chí Nam, Premier Village Phú Quốc Resort vẫn sở hữu chỗ đứng của riêng mình, thậm chí còn lôi kéo kịch liệt sự chú ý của những căn hộ đầu tư thâm uyên. Chẳng hề trùng hợp mà Dự án vi la biển này của Sun Group lại quyến rũ như vậy! Bạn có muốn biết tại sao đằng sau sự chọn lọc này đó là gì không?

Compare Properties

Compare (0)