The Blog

chung-cu-vincity

Tập đoàn Vingroup là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế hệ thống cây xanh vào khu đô thị của mình. Dự án Vincity Gia Lâm là dự án nhà ở bình dân được Vingroup triển khai hệ thống này.

Dự án Vincity Gia Lâm
Dự án Vincity Gia Lâm

Tại Hà Nội đã có nhiều dự án được tập đoàn Vingroup triển khai theo mô hình này và thành công vang dội như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long,… Phát huy ưu điểm này, Vingroup tiếp tục triển khai tại dự án Vincity Gia Lâm – dự án nhà ở giá rẻ lớn nhất khu vực ngoại thành Hà Nội hiện nay.

Trong nhiều năm gần đây, môi trường sống được đông đảo khách hàng quan tâm, là tiêu chí để khách hàng lựa chọn nơi ở cho gia đình. Nắm bắt được nhu cầu này, tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án Vincity Gia Lâm, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, còn lại hơn 70% cây xanh được bao phủ xung quanh dự án, tạo môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ quanh năm. Đây không phải là mong muốn của riêng người lớn, mà trẻ nhỏ cũng cần có nơi vui chơi, giải trí lành mạnh.

Tin tức: Dự án Vinhome Bắc Ninh

Tin tức: D’. Palais Louis Tân Hoàng Minh

Dự án Vincity Gia Lâm dự kiến triển khai trên khu đất rộng 50 ha, thuộc quận Gia Lâm – Hà Nội. Sở hữu vị trí hiếm hoi của trung tâm quận, Vincity Gia Lâm thừa hưởng hạ tầng giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng với trung tâm và các khu vực lân cận như: trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, học viện Nông Nghiệp, khu đô thị Ecopark, làng gốm Bát Tràng,…

Theo thông tin chúng tôi thu thập được, giá bán căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm chỉ từ 13 – 17 triệu đồng/ m2 ( mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí dự án được triển khai, vị trí căn hộ,…). Với giá bán này hoàn toàn phù hợp với khách hàng ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

Compare Properties

Compare (0)