The Blog

Sáng Chủ nhật ngày 05/03/2017 sự kiện Private event Giới thiệu Golden Peak Nha Trang được tổ chức tại Cherry Cafe, Số 7, Đường Bằng Lăng 1, KĐT Golden Peak Nha Trang thu hút vô cùng đông đảo sự quan tâm của các khách hàng. Hiện tại một số ít các căn Condotel đầu tiên tại Golden Peak Nha Trang đã có giá, đem tới cho các khách hàng thêm tiêu chí để dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định sở hữu dễ dàng hơn. Nhiều khách hàng thực sự quan tâm và mong muốn trở thành cư dân đầu tiên tại phân khu mới Golden Peak Nha Trang đã có mặt tại sự kiện để nắm bắt cơ hội hiếm có này.

Đông đảo khách hàng quan tâm đã có mặt tại Golden Peak Nha Trang

Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang – Nhà đầu tư cũng như phân phối chính thức dự án Golden Peak Nha Trang đã giới thiệu quỹ căn hot, hướng đẹp, diện tích và loại hình đa dạng, trong đó công bố giá một số lượng vô cùng ít các căn Condotel tại các tiểu khu Hướng Dương, Nguyệt Quế, và một vài căn tại Golden Peak Nha Trang. Theo đánh giá của các khách hàng tham dự sự kiện, với mức giá chỉ từ 8,8 tỷ để sở hữu cả đất và căn nhà được thiết kế sang trọng, tiện ích đồng bộ là mức giá vô cùng hợp lý. Hơn nữa, nhiều loại hình với diện tích và giá khác nhau đem tới cho nhiều khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng hơn phù hợp với nhu cầu. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng vô cùng hào hứng, nhanh chóng lựa chọn và quyết định sở hữu các căn Condotel đẳng cấp ngay trong buổi sáng diễn ra sự kiện.

Tổng quan về dự án Golden Peak Nha Trang

Cùng các chuyên viên tư vấn của Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang lựa chọn các căn Condotel hợp ý

Anh Minh, một khách hàng đến tham dự sự kiện từ sớm cho biết: “Tôi và gia đình đã biết đến Golden Peak Nha Trang ngay từ khi chưa có thông tin chính thức và luôn mong muốn sở hữu một tổ ấm tương lai tại đây. Thời điểm hiện tại, khi một số căn Condotel đã được công bố giá, tôi và vợ đã có thể quyết định dễ dàng và nhanh chóng hơn để nắm bắt cơ hội lựa chọn căn biệt thự phù hợp với gia đình.”

 Golden Peak Nha Trang đẳng cấp trong không gian sinh thái thanh bình

Rất nhiều khách hàng cũng đang có chung một mong muốn như anh Minh, nhanh chóng lựa chọn và sở hữu cho riêng mình tổ ấm lý tưởng tại phân khu mới đẳng cấp tại khu đô thị sinh thái Golden Peak Nha Trang.

Trong không gian sinh thái sang trọng và lãng mạn, với cây xanh và mặt nước trải dài, các khách hàng tham dự sự kiện đã cùng các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang tìm hiểu chi tiết các thông số xây dựng, hướng, tiện ích gần kề, giá,… Cũng như giải pháp tối ưu nhằm giúp các khách hàng sở hữu các căn Condotel đẳng cấp với nhiều lợi ích tài chính tốt nhất.

Golden Peak Nha Trang đang thực sự trở thành tâm điểm nóng lựa chọn của các khách hàng thượng lưu. Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang với sự kiện cuối tuần Giới thiệu Golden Peak Nha Trang đã giúp nhiều khách hàng nắm bắt cơ hội trở thành chủ nhân đầu tiên của các căn Condotel đẳng cấp. Với tư cách là đại lý phân phối chính thức Golden Peak Nha Trang, chúng tôi mang đến cho khách hàng thông tin chính xác, tư vấn chuyên nghiệp và các giải pháp tài chính tối ưu, để mỗi khách hàng đều có thể lựa chọn được ngôi nhà lý tưởng với lợi ích tốt nhất.

Rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi về sự khác biệt và lợi thế của hai hình thức kinh doanh này. Thông qua một vài so sánh dưới đây hi vọng quý vị sẽ có cái nhìn chi tiết hơn và dễ dàng đưa ra quyết định của mình.

Tự vận hành: khách hàng có thể lựa chọn thời điểm sử dụng và thời điểm cho thuê, tuy nhiên nhiều trường hợp đã gặp khó khăn trong việc tìm khách hàng vào thời điểm muốn cho thuê và ngược lại

Ủy thác: khách hàng chỉ có thể sử dụng căn hộ dự án Golden Peak Nha Trang theo số ngày được cam kết bởi chủ đầu tư, tuy nhiên chủ nhà lại không cần lo lắng về vấn đề tìm kiếm khách, vận hành căn hộ…

Mô hình tương tự từ các dự án khác đã cho thấy cả hai phương án tự kinh doanh và ủy thác đều mang lại lợi nhuận ấn tượng cho chủ sở hữu. Có thể nói vơi mỗi loại hình lại có ưu nhược điểm riêng nhưng lợi nhuận khá tương đương, vậy quý vị nên lựa chọn phương án cho riêng mình dựa vào nhu cầu và mong muốn thực tế.

Compare Properties

Compare (0)