The Blog

Sản phẩm Vinhomes Riva City

Sản phẩm Vinhomes Riva City chuẩn bị được mở bán

Cùng với cơn sốt của thị trường BĐS trong năm 2016, dòng nhà ở biệt thự liền kề đang có xu hướng được người mua lựa chọn nhiều hơn. Nhưng đối với những khách hàng đẳng cấp có đủ tiềm lực tại chính mua loại hình nhà ở này đòi hỏi sản phẩm phải thực sự khác biệt, và thể hiện được sự sang trong riêng. Điểm mặt toàn bộ thị trường BĐS tại Hải Phòng gần như không có 1 dự án nào tương xứng để lựa chọn. Chính vì vậy, Vingroup đưa ra dòng sản phẩm Vinhomes Riva City trong thời gian đầu năm 2017 đang được cả  thị trường quan tâm và đón đợi.

Cuộc sống tại Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City tiêu tốn số vốn đầu tư nhiều tỷ đồng.

Những dự án Biệt thự Liền kề gần đây nhất tại Miền bắc có thể kể tới như: Cuối năm 2015 ra mắt sản phẩm Vinhomes Gardenia ( tính tới thời điểm tốc độ bán như hiện tại, số lượng căn chỉ còn lại 20%) , và tiếp theo vào tháng 5/2016 là sản phẩm Vinhomes Thăng Long ( còn lại khoảng 40% ), Shophouse hải phòng Lê thánh Tôn ( bán hết 100%)… Và sắp tới Vinhomes Riva city sẽ là KĐT kiểu mẫu, đệp nhất tại Hải Phòng.

Sản phẩm Vinhomes Riva City
Sản phẩm Vinhomes Riva City

Sở hữu nhiều lợi thế ưu việt, Dự án Vinhomes Riva City đã giúp giải quyết vấn đề tìm mua căn nhà vừa ý cho những cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, Đồng thời cũng là cơ hội lớn của các nhà đầu tư BDS lâu năm.

Người mua BĐS ngày càng cảnh giác hơn sau thời gian bong bóng bất động sản diễn ra vào giai đoạn 2010-2013. Hiện nay khách hàng thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm BĐS theo những yếu tố chính như: Vị trí có đẹp không??? Uy tín chủ đầu tư như thế nào??? Các tiện ích bên trong dự án???? Giá cả thế nào????….. Và Vinhomes Riva city may mắn khi hội tụ tất cả những yếu tốt trên.

 

Compare Properties

Compare (0)