The Blog

Hình minh họa: Ưu điểm tại Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng hiện giá là nơi đáng sống, chốn an cư hoàn hảo nhất tại TP hoa phượng đỏ. Nơi hội tụ nhiều ưu điểm đắt giá mà bất kì đại gia nào cũng muốn sở hữu và cũng là những điều nhà đầu tư luôn săn lùng. 

Hình minh họa: Ưu điểm tại Vinhomes Hải Phòng
Hình minh họa: Ưu điểm tại Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng – khu đô thị xanh nhất

Nhiều năm trở lại đây, con người luôn hướng tới cuộc sống xanh yên bình, nhất là tại thành phố lớn. Tuy nhiên, trong tình trạng tốc độ đô thị hóa diễn nhanh như hiện nay, quỹ đất ngày càng hạn hẹp khiến không gian đô thị ngày càng chật chội và thiếu khoảng xanh cần có. Bởi vậy, những dự án nhà ở có thể đáp ứng điều này chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận của người dân.

Vinhomes Hải Phòng là khu đô thị sinh thái xây dựng theo mô hình khép kín và biệt lập với nhiều ưu điểm, trong đó gồm hạng mục lớn như: liền kề, nhà phố, biệt thự, khách sạn… và các công trình dịch vụ tiện ích. Đây cũng là dự án hoành tráng nhất thành phố Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại.

Sở dĩ như vậy bởi Vinhomes Hải Phòng có vị trí đắc địa, nằm kế bên hai con sông lớn, bên cạnh đó là lợi thế gần đường quốc lộ nên sở hữu bốn mặt tiền thông thoáng. Không chỉ vậy, bản thân dự án cũng được chủ trương xây dựng hệ thống cảnh quan hài hòa, xanh mát, mật độ xây dựng thấp, đem đến một không gian sống yên bình xanh mát.

Khu đô thị tiện nghi

Vinhomes Hải Phòng là dự án được phát triển và đầu tư bởi Vingroup. Bởi vậy, dự án không chỉ nhận nguồn vốn khổng lồ mà còn có cả tâm huyết của chủ đầu tư có tâm và tầm. Chủ nhân những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Hải Phòng sẽ tận hưởng cuộc sống như trong mơ ngay tại căn nhà của mình.

Compare Properties

Compare (0)