The Blog

Ngoài ra, chủ nhân của các nhà nghỉ dưỡng ở Biệt thự Bãi Kem sẽ được tặng 135 đêm nghỉ trong vòng 9 năm ngay ở căn hộ của mình sở hữu, hoặc phòng có giá trị tương đương trên toàn hệ thống của tập đoàn Sun Group ở nước ta.

Có thể nói, so với từng lĩnh vực đầu tư cho thị trường Hiện nay, biệt thự biển Phú Quốc được đánh giá là lĩnh vực đầu tư có tỉ lệ thu hồi vốn và tiềm năng thu lợi nhuận cao top 1. Điển hình là Premier Village Phú Quốc cam đoan mức lợi nhuận không không cao hơn 9%/năm trong vòng 10 năm đầu. Đây được đánh giá đó là Khu đô thị có mức lãi xuất cam đoan cao và ổn định nhất trên thị trường Hiện nay.

Biệt thự Bãi Kem với những thắng cảnh nổi tiếng

Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn những loại tiêu trồng ở xứ khác. Các người dân lúc nào cũng thân thiện chào mời bạn tới thăm các vườn tiêu xanh mượt của họ. Tham quan xong bạn có thể mua một ít hồ tiêu khô về làm quà tặng người thân.

Khi so sánh giá bán biệt thự biển Phú Quốc, điển hình đó là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Bãi Kem với một số nước trong bên cạnh và ở quốc tế có thể đơn giản nhận xuất hiện, giá bán các căn biệt thự nơi này không đáng kể hơn 20 – 30% giá bán loại hình cùng dòng BĐS nghỉ dưỡng của một số nước như Anh, Mỹ, Singapore, Malaysia…

Mũi Dinh Cậu đó là một thắng cảnh mà khách thăm Phú Quốc không ai không tìm đến nghỉ ngơi, thưởng ngoạn.Ghềnh đá thiên tạo như trái núi hình thù lạ mắt ba bề sóng vỗ, chung quanh là bãi đá lô xô, đỉnh núi được điểm tô bằng ngôi miếu cổ mái ngói rêu phong trên nóc có đôi rồng chầu nguyệt bằng sứ men lam, dưới tán xộp cổ thụ tuổi hơn thế kỷ xòe rộng như cây lọng xanh cả bốn mùa, bên bãi biển thị trấn Dương Ðông ngay cạnh cây hải đăng sừng sững. Tuyệt hơn cả đó là cảnh hoàng hôn ở đây cực kỳ đẹp, đem đến những cảm xúc hoàn hảo cho khách du lịch.

Việc trở nên chủ có được của những căn hộ khách sạn Premier Residences Phu Quoc vô cùng khá dễ dàng TĐ luôn đưa ra những mức giá hấp dẫn nhất.

Ngoài ra là những xác nhận đầu tư sinh lời an toàn mà hiệu quả. Chỉ cần quý khách tham gia vào từng chương trình cam đoan cho thuê thì sẽ được nhận cam đoan sinh lời tối thiểu ở mức 9% trong 9 năm từ chủ dự án. Đây được coi là xác nhận sinh lợi nhuận cao, vững bền trên thị trường bất động sản so với từng phân khúc đầu tư khác.

Được xây dựng bởi đơn vị Sun Group đó là một trong những TĐ danh tiếng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với các dự án được ghi danh như : Bà Nà Hills Mountain Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Premier Han River,Premier Village Danang Resort, … chính sự uy tín và thành công của Sun Group đã là những yếu tố bảo toàn cho từng khách hàng yên tâm về việc đầu tư vào Khu đô thị.

Compare Properties

Compare (0)