The Blog

Vinhomes Riva City được vinh danh  “ Dự án phức hợp tốt nhất Châu Á. Đây là danh hiệu thuộc giải thưởng BĐS quốc tế. Để có danh hiệu này. Dự án đã vượt qua hàng trăm dự án khác trong khu vực. Theo chuyên gia, có 5 lý do để nơi đây là khu đô thị bậc nhất Châu Á.

Phối cảnh dự án Vinhomes Riva City
Phối cảnh dự án Vinhomes Riva City
Quy hoạch sáng tạo

Đến với Vinhomes Riva City hầu hết du khách ấn tượng mạnh mẽ với quần thể biệt thự như biệt thự, hoa sữa, hoa phương, hoa lan, hoa bằng lăng, hoa anh đào, được thiết kế theo tân cổ điển. Mỗi biệt thự là tác phẩm kiến trúc tinh tế, sang trọng tọa lạc trong không gian cây xanh mang lại cảm giác nhẹ nhàng, yên bình giống như bản tình ca lãng mạn.

Quần thể khu biệt thự bố trí hài hòa, thoát khỏi sự thô cứng hướng đến thiên nhiên ngập tràn màu xanh. Hội tụ ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư giỏi nhất, khu dự án có hệ thống kênh hồ nhân tạo, bán đảo hoặc ốc đảo giúp dự án trở thành nơi sơn thủy hữu tình.

Hạ tầng phức hợp hoàn hảo

Vinhomes Riva City là xứ sở thanh bình với căn biệt thự đẹp và sang trọng hội tụ đầy đủ hạng mục công trình đẳng cấp và tiện ích của khu đô thị đặc biệt hiện đại, phục vụ cho nhu cầu thụ hưởng cuộc sống của dự án.

Hơn nữa khu dự án còn được xây dựng cụm công trình sang trọng, gồm tổ hợp mua sắm – giải trí – ẩm thực, trường học quốc tế liên cấp, quần thể sân thể thao ngoài trời, bể bơi, vườn BBQ, khu tiểu công viên cùng nhiều hạng mục khác.

Mật độ xây dựng thấp

Xây dựng trên diện tích hơn 180ha. Chủ đầu tư đã dành tới 60ha cho không gian chung cây xanh, công viên, gần 50ha cho hạ tầng giao thông… Đây là dự án được chuyên gia đánh giá cao trong việc quy hoạch xây dựng với mật độ rất hợp lý.

Dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tại Vinhomes Riverside xác định phát triển một đô thị kiểu mẫu về đẳng cấp và phong cách. Để đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế dự án được quản lý, vận hành và chăm lo cho từng căn biệt thự

 

Compare Properties

Compare (0)