The Blog

Hình minh họa biệt thự Vinhomes Riva City

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng dẫn đầu xu hướng

Hình minh họa biệt thự Vinhomes Riva City
Hình minh họa biệt thự Vinhomes Riva City

Biệt thự được thiết kế và xây dựng trong không gian hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung bởi sân vườn nên không khí trong lành và thoáng mát. Thiết kế biệt thự yêu cầu cần thẩm mỹ và không gian rộng rãi.

Ngày nay, nhiều khách hàng và giới đầu tư có xu hướng lựa chọn biệt thự có vị vị trí đẹp ven bờ sông thay vì trong nội thành. Vị trí này đem tới không khí mát lành, tầm nhìn hướng ra sông giúp hứng gió và ánh sáng tự nhiên. Biệt thự Vinhomes Riva City sở hữu 2 tầm view nằm bên bờ sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Nơi đây kết nối với tuyến đường 5 đi Hà Nội và tỉnh lân cận phía Tây Hải Phòng nên đang trở thành sản phẩm BĐS nổi bật hiện nay.

 

Lựa chọn căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Chủ đầu tư Vingroup mang tới Vinhomes Riva City Hải Phòng những sản phẩm hấp dẫn như:

  • Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng
  • Liền kề view ven sông
  • Tòa nhà cao 45 tầng

Biệt thự Vinhomes Riva City là sự kết hợp giữa cảnh quan và kiến trúc xung quanh, kiến trúc đảm bảo nhu cầu của gia chủ, hình khối tỷ lệ ngôi nhà. Dự án được tư vấn bởi Công ty Humphrey & Partners hứa hẹn sẽ mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho KĐT. Với mật độ xây dựng thấp, vị trí đắc địa đảm bảo hài hòa.

 

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riva City

Nếu bạn muốn tìm kiếm căn biệt thự đẹp – sáng tạo – view sông cho gia đình thì có thể cân nhắc đến việc lựa chọn biệt thự đơn lập có diện tích không quá lớn, nhiều phòng ngủ và đầy đủ thiết bị, phù hợp phong thủy.

Biệt thự song lập Vinhomes Riva City

Biệt thự song lập Vinhomes Riva City Hải Phòng là sự kết hợp giữa hai căn biệt thự nhưng được xây cạnh nhau đảm bảo sự cân đối, đánh lừa thị giác của người nhìn về ngôi nhà có kiến trúc thống nhất với nhau.

 

Compare Properties

Compare (0)