Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ Citisoho

Trong khuôn khổ Kiến Á Home Expo 2016, khách hàng tham gia chương trình bán hàng “Giờ vàng Citisoho ” với ưu đãi lên đến 30 chỉ vàng.

Phối cảnh tại dự án Citisoho

Phối cảnh tại dự án Citisoho

Citisoho Bình Sơn Ocean Park Ninh Thuận nằm tại khu đô thị Cát Lái, Quận 2, được phát triển bởi Eco home phúc lợi Kiến Á Group. Đây là khu căn hộ trong chuỗi sản phẩm dành cho khách hàng trẻ Sunshine Center với giá từ 1,2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ

Theo một số chuyên gia, dòng sản phẩm Chung cư Sunshine Garden có giá trung bình dành cho công chức, gia đình trẻ vẫn tìm được đầu ra nếu các đơn vị phát triển Golden Square có hướng đi phù hợp.

Theo đánh giá, hiện người mua thuộc phân khúc trung cấp Vinhomes Greenbay đa phần hướng về khu Đông Tp.HCM.

Cụ thể, thực tế, nhu cầu sở hữu nhà ở Chung cư 109 Nguyễn Tuân không ít. Tuy nhiên, khả năng chi trả để sở hữu một ngôi nhà Rivera Park Hà Nội luôn là vấn đề “cân não” với người mua trung cấp, đặc biệt là đối tượng đi làm được 5-7 năm.

Phân khúc Chung cư Anland Nam cường này không chỉ quan tâm về giá trị căn nhà mà còn cả số tiền trả từng đợt. Đối với họ, sở hữu một căn nhà Sunshine Riverside không vay quá nhiều là điều quan trọng nhất.

Như hiện nay, tại phân khúc này có thể kể đến Five star kim giang đang sở hữu một tiến độ đóng tiền hợp lý hay sunshine boulevard có giá trị vừa tầm tiền

Google Analytics Alternative