The Blog

1

Phân khúc nhà ở căn hộ ở ở thành phố Hà Nội đang lên ngôi với những sản phẩm căn hộ sang trọng được quy hoạch quá đa dạng, chuyên biệt ở các kế cận đang có chính sách mở rộng của đô thị là phía Tây. Dù vậy, điều đáng nói tại đây được xem là không phải khu đô thị nào cũng đảm bảo và dự án nào cũng làm cho chủ đầu tư hài lòng. Giữa 1 phân khúc đang có quá nhiều điểm rất giống làm cho quý khách nhàm chán, dự án An Bình city được xây dựng chính là điều vượt trội tạo nên sự hứng khởi cực kỳ lý tưởng cho dân cư.

An Bình city – tiên phong trong cách mạng cuộc sống xanh

Lần đầu tiên tại Việt Nam, 1 KĐT nhà đất sản phẩm mang đến cho khách hàng một môi trường sống xanh dương vô cùng vượt trội ngay giữa Hà Nội, An Bình city không chỉ mang sứ mệnh tạo ra không gian sống khác biệt cho người dân, mà còn tạo ra sự sang trọng, định vị cuộc sống cho giới thượng lưu Hà Thành, nhân rộng khoảng phương pháp với bí quyết khu đô thị đỉnh cao hiện có cho phân khúc.

dự án an bình city

Cũng tương tự như bí quyết những nhà đầu tư tính tài sản của mình, 5 năm hay 10 năm sau, các nhà đầu tư có được 1 chung cư nhưng Hệ thống tính năng không được đổi mới, lối sống không khác biệt, có nghĩa chất lượng cuộc sống đang đi xuống. tuy nhiên với các dự án của Geleximco, tiêu biểu Đó là chung cư 232 Phạm Văn Đồng, giới đầu tư sẽ được sống trong không gian thay đổi trọn vẹn, các tính năng được nâng cấp và tăng trưởng đồng bộ cho phong cách sống mới đó, tạo nên các giá trị sống mà lần đầu tiên chủ đầu tư được hưởng.

Đời sống xanh dương đó là thành quả sau những đánh giá, phấn đấu của đội ngũ nhân sự, hình thành của TĐ Geleximco khi tìm hiểu thị trường toàn cầu và nhu cầu đời sống của bạn. căn hộ dự án an bình city được coi là khu đô thị mang lại và phục vụ 1 ngôi chung cư tạo thành mọi lý do tốt nhất cho cuộc sống của mỗi thành viên.

Nâng cấp đồng bộ của chung cư an bình city

Để tạo ra một lối sống mới cho người dân ở căn hộ chung cư an bình city, số vốn mà đơn vị Geleximco group đổ vào quá to lên tới 1000 tỷ đồng. So với một dự án địa ốc căn hộ chung cư nguy nga thì đã đạt mức vốn kỷ lục. Vì thế từ các tiện ích đến hạ tầng kế bên khu đô thị đều được chủ thầu cực kỳ chăm chút. Hệ thống Bể bơi ở khu đô thị được gắn kết hầu như, tương tự như tại các khu nghỉ ngơi cao cấp, không chỉ có hồ bơi trong nhà, mà những hồ bơi ngoài trời, hồ bơi tràn bờ, bể bơi cho trẻ em cũng được quy hoạch.

Kề bên khuôn viên An Bình city đều có những tính năng ngoài trời được bố trí hợp lý top một để thỏa mãn mong muốn cho mọi dân cư, các khu vui chơi giải trí dành cho bạn nhí, cafe, Bar ngoài trời… môi trường xanh xanh dương ở sản phẩm được kết nối trực tiếp với hồ điều hòa 15 ha tạo ra sự nối liền, xuyên suốt cho mạch chảy nhịp sống của những dân cư. Màu xanh dương không chỉ ở 1 địa danh, mà ở ngay cạnh ngôi chung cư, tạo thành sự văn mình, bình yên và đem tới lý do tốt tráng lệ nhất cho chủ nhân chung cư.

Compare Properties

Compare (0)