The Blog

flo-8

Được tọa lạc tại vị trí vàng của trung tâm thành thị,được thiết kế tinh tế dưới bàn tay điêu luyện của nhà kiến trúc sư tài năng, dự án Florence Mỹ Đình hứa sẽ là dự án có tiềm năng kinh tế khủng cho giới đầu tư và khu đô thị cao cấp cho khách hàng thượng lưu.

Florence Mỹ Đình kênh đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư

Kế một khu đô thị hay một công trình đều bắt buộc phải có các tính toán tới đa dạng yếu tố để làm cho Khu đô thị buộc phải vượt bâc và tạo điểm nhấn cho dự án, yếu tố điểm mạnh là một trong từng yếu tố top 1 mà các nhà quy hoạch công trình không thể không tính tới. Sau đây đó là một trong từng yếu tố ưu điểm sáng của Khu đô thị Florence Mỹ Đình.

Florence Mỹ Đình chiếm hữu được một vị trí vàng, nằm trong lô đất Phường Mỹ Đình,Quận Nam Từ Liêm một vị trí trung tâm của quận Nam Từ Liêm đó là trung tâm của một loạt từng dự án đã hoàn thiện như: Khu đô thị mới Chung Cư Florence Mỹ Đình tích hợp được đầy đủ với đồng loạt tiện lợi tiên tiến như: phòng tập Gym, nhà trẻ, TT thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vực từng hệ thống bệnh viện thế giới và từng trường đại học, cao đẳng quốc gia…tạo nên một chuẩn sống cao cấp và tạo sự khác biệt so với các dự án quanh khu vực.

Một trong từng yếu tố tạo thành sự khác biệt không nhỏ hàng đầu được coi là về mặt thiết kế căn hộ, các nhà tại dự án này được Kiến trúc hết sức khoa học và tinh tế, tận dụng được tối đa tiết diện, ánh sáng, đều có tầm nhìn đẹp ra cạnh bên gần. Mặt khác, các nhà tại Florence Mỹ Đình cũng có Diện tích quá đa dạng, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hơn nữa, tại một số căn hộ còn được đan xen thêm khoảng sân vườn mang tới sự bên cạnh gũi với tư nhiên và thân thiện với môi trường, tạo ra sự đặc biệt của dự án mà chẳng phải ở Khu đô thị nào cũng có.

Giá bán nhà ở dự án vẫn đang là ẩn số ,nhưng giá bán nhà ở dự án đây đó là một trong những nhận xét top 1 của các cư dân khi quyết định mua chung cư ở đây bởi, mức giá này so với giá bán thị trường Hiện nay đó là vô cùng cạnh tranh và tương đồng mức chất lượng đi kèm với Khu đô thị.

Với các tiện ích, ưu việt mà Khu đô thị Florence Mỹ Đình đem lại hứa hẹn đó là điểm đến không thể tuyệt vời hơn hàng đầu cho người dân.

Compare Properties

Compare (0)