The Blog

Nhà đầu tư ồ ạt kéo tới mua Dự án Manhattan Tower trước khi dự án này trở thành khu trung tâm phức hợp mới

dự án do Landmark Holding làm chủ đầu tư, đây là một công ty lớn vào mình nhiều năm kinh nghiệm lâu năm vào ngành xây dựng, cũng là 1 trong những tập đoàn đón đầu quy hoạch Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng. Cùng 56 năm tạo ra đi lên với nhiệt huyết, trí năng cũng như khát vọng vươn đến đỉnh cao, Landmark Holding trực tiếp tự hào huy động sức đi lên lớn mạnh, đóng nhiều nguồn lực khoáng sản mang lại hiệp hội cộng đồng. Manhattan Tower cũng chính là một dấu ấn nổi bật với những dự án công trình xây dựng hiện đại do công ty đầu tư phát minh sáng tạo nên.

thông tin ban đầu sơ bộ về Dự án Manhattan Tower
thông tin ban đầu sơ bộ về Dự án Manhattan Tower

thiết kế xây dựng Manhattan Tower được landmark Group thiết kế dựa trên căn nguyên vốn của thiên nhiên nơi đây, các công trình xây dựng hotel, biệt thự hiện đại phối hợp với cỏ cây, hoa lá, nguồn nước thiên nhiên sẽ tạo một nơi ở cực kỳ sảng khoái, chính là điều mà nhà đầu tư trực tiếp muốn mang tới cho người tiêu dùng. Đó là một những con phố rợp bóng cây, nhiều khóm hoa tỏa nắng theo đợt, thảm thảm cỏ mướt… tạo ra cảm thấy thật thanh bình.

từng chi tiết cảnh đẹp, nội thất, ngoại thất, công trình xây dựng phục vụ tại dự án Manhattan Tower đều được chau chuốt với cả ý tưởng của Ladnmark Holding.

không gian hạ tầng của Dự án Manhattan Tower
không gian hạ tầng của Dự án Manhattan Tower

nhiều khu khu biệt thự, khách sạn ven hồ, nhà vườn sinh thái đều có phong cách thiết kế thông minh, tận dụng tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên, tạo nên một không khí ấm cúng, tươi đẹp cho các phút nghỉ ngơi quý giá bán, vừa lòng mong ước về mái ấm tiện nghi, yên bình hạnh phúc của các người chủ sở hữu tương lai.

THÔNG TIN MỚI VỀ: The Manor Central park http://themanorcentralparkz.com/

THÔNG TIN MỚI VỀ: Bách Việt lake Garden http://bachviet-lakegarden.com/

Compare Properties

Compare (0)