The Blog

Dự án chung cư Goldlight Complex hiện đang được đó là một khu đô thị làm loạn and có được sự lôi kéo khó cưỡng nhất  cửa phía Tây TP thủ đô Hà Nội một sản phẩm chiến lược của Quang Minh JSC thứ nhất trên quận Thanh Xuân, dự án đang được hấp dẫn một khối lượng không hề nhỏ người tiêu dùng quan tâm về thành phầm, chiến lược công trình.

Dự án chung cư Goldlight Complex CẲN HỘ ưu việt

thành phầm dịch vụ Chung Cư 168 Khuất Duy Tiến hứa không riêng đáp ứng công dụng về nghệ thuật và thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về tử vi, công dụng dùng. Trên nhiều dự án trước đây, tập đoàn Quang Minh đã tạo nên cơn sốt với thành phầm dịch vụ khéo léo quý phái  cấp cao.

Dự án chung cư Goldlight Complex

Từ đây, cư dân chung cư 168 Khuất Duy Tiến dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố Hà Nội. Với 2 con đường đẹp nhất phía Tây thành phố: Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn Trãi. Đặc biệt, dự án cách tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chỉ khoảng 500m. Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động vào cuối năm 2015 thời gian di chuyển của cư dân đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn rất nhiều.

đi theo đánh giá của những chuyên gia BDS đứng đầu tại thị trường, Xu thế môi trường đang được ấm lên ở toàn bộ các phân khúc, sức mua bất động sản đang quay về, nhất là khi có rất nhiều nhà đầu tư đầu tư và chứng khoán, vàng “chạy sang”. cùng sự không nghỉ nhiệt cộng đồng, phân khúc sang trọng đc các quý khách chuộng hương cả do triển vọng có lãi dài hạn and tính thanh khoản tốt hơn hẳn.

hội tụ tất cả nhiều chuẩn mức của một không gian sống lý tưởng, pháp luật an toàn và đáng tin cậy, lại được thừa hưởng hệ thống lợi ích hoàn chỉnh, đồng bộ công trình Dự án Goldlight 168 Khuất Duy Tiến là 1 đô thị “chất” rất ít trong trái tim phố thị, Dự án chung cư Goldlight Khuất Duy Tiến thiết kế sang trọng và hoành tráng, khoảng không sinh vật cảnh hoàn chỉnh cùng quần chúng cư dân phong cách đó là nhân tố làm ra sự lôi kéo của những sản phẩm trên căn hộ Goldlight Khuất Duy Tiến

DỰ ÁN GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN DỰ ĐOÁN TĂNG GIÁ

Chung cư Goldlight Complex được chủ đầu tư TNR HOLDINGS VIỆT NAM đặt toàn bộ tâm huyết vào nó, thực tế là nó đã được đầu tư rất lớn về thiết kế thi công xây dựng, dự án Goldlight Complex được thiết kế bởi các kiến trúc sư chuyên nghiệp nhất của R Apartners, đơn vị thi công đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng chung cư cao tầng đó chính là Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình, bên cạnh đó dự án luôn được hỗ trợ bởi ngân hàng MaritimeBank – một trong những ngân hàng có tiềm lực tại chính vững mạnh nhất.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của kinh tế và đời sống của cư dân ngày càng nâng lên nhiều dự án đã xây dựng những trung tâm thương mại lớn tại ngay dự án của mình đẻ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân. Không phải đi đâu xa cư dân Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến chỉ mất vài phút đi cầu thang máy có thể lựa chọn được thoải mái những sản phẩm và các mặt hàng thiết yếu cho đến sang trọng tại ngay chính ngôi nhà của mình

Compare Properties

Compare (0)