The Blog

dragon-fairy-nha-trang-1-1

Trong hướng đi chiến lược phát triển đô thị chung, dự án Dragon Fairy Nha Trang sẽ tăng trưởng theo cả 4 kênh Đông, Tây, Nam, Bắc. Song với lợi thế hướng mở, đó là cửa ngõ gắn kết của toàn vùng Nam bộ, nên chủ yếu sách gây dựng hạ tầng của NHA TRANG có vẻ như dồn mạnh hơn vào khu vực phía Đông .Sự bứt phá trong hạ tầng đã mang theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản khu Đông, khiến giá bất động sản của kế cận này liên tục gia tăng trong thời gian qua.

Phân tích của giới chuyên môn về Dragon Fairy Nha Trang

Ông Nguyễn Xuân Lộc, Tổng giám đốc Công ty BĐS Techcom Real cho biết, nếu cách đây chừng 5 năm về trước, giá đất ở các quận trung tâm như Hải Dương Học, cảnh Nha Trang, trạm cáp Vinpearl… so với giá đất ở khu Đông có mức chênh lệch khá cao, thì Ngày nay, mức giá tại các quận này đã xấp xỉ nhau, thậm chí đa dạng gần ở những Nha Trang còn cao hơn đa dạng so với các quận trung tâm.

Theo phân tích của giới chuyên môn, việc giá đất tại khu Đông ngày càng cao giá là lý do dễ thấy, trong đó yếu tố được coi là do sự phát triển của hạ tầng giao thông, giúp rút ngắn thời gian qua lại từ các quận của khu Đông vào thành thị.

“Hiện nay, áp lực về thực trạng rất tải giao thông đô thị đã khiến đa dạng người trước nay sinh sống ở khu Nam, ngày bắt buộc phải đối mặt với thực trạng kẹt xe đã tính đến chuyện cần phải chuyển về khu Đông để sinh sống”, ông Trinh nói và cho biết, Ngày nay, tình hình kẹt xe tại các quận kể trên khó có thể hạn chế, mà chỉ có thể ngày càng trầm trọng hơn do đây đó là những khu vực cư dân hiện hữu ổn định, khó có thể mở rộng đường, trong khi khu Đông nhờ tăng trưởng sau, nên hướng mở về giao thông vô cùng thoáng mát. Chính vì vậy, việc ngày càng nhiều muốn chuyển về khu Đông để an cư đã phát triển thành định hướng của nhiều người muốn tìm sự thông thoáng và tránh thực trạng kẹt xe.

qua điều tra thực tế của Báo đầu tư bất động sản thời gian thông qua, tính thanh khoản lẫn giá BĐS tại khu Đông luôn tăng mạnh. Theo đó, chỉ tính từ đầu năm 2016 đến nay, giá đất nền tại một số bên cạnh có giao thông gắn kết thuận lới có mức tăng nhanh bậc nhất, từ 40 – 60%.

Trước nhu cầu không hề nhỏ về căn hộ tại, dù giá tăng cao, nhưng giao dịch tại khu Đông cũng xảy ra vô cùng náo nhiệt. Trong khi, đa dạng công trình từ nhà và đất nền tại những bên cạnh khác ít đa dạng gặp đa dạng khó khăn trong việc bán hàng, thì tại khu Đông, nhiều các công trình vừa ném ra thị trường đều nhận được kết quả bán hàng khá tốt.

đáng chú ý trong thời gian qua, khu vực đặc biệt về sự phát triển hạ tầng tại thành phố Nha Trang bắt buộc phải kể đến là quận Thủ Đức. Ngoài trục đường huyết mạch quan trọng còn có hàng loạt công trình hạ tầng khác như đường số 12 nối đường.

chủ đạo từ thực tế này, Ngày nay, khu Đông nói chung và thủ đô nha trang nói riêng đang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà phát triển công trình lớn. Trong đó, công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú của nhà đầu tư Cao ốc 89 cung cấp cho khách hàng những nhà chất lượng hàng đầu với thiết kế thông minh và mức giá hợp lý.

Hướng nhìn và chiến lược của nhà đầu tư vào dự án Dragon Fairy Nha Trang

công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú tọa lạc tọa lạc tại vị trí số 89 đường Trần Phú thuộc phường Phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây là một vị trí nằm cạnh biển với địa hình đất thoải dần ra phía biển. Chủ yếu vì sở hữu vị trí như vậy nên dự án thừa hưởng những vẻ đẹp tinh túy mà tự nhiên đất trời ban tặng cho vùng đất biển lãng mạn thơ ngây tại thành phố biển Nha Trang này. Trong đó có 3 mặt tiền đường nội bộ tiếp giáp 2 Khu dân cư hiện hữu và đặc biệt chiếm hữu mặt tiền đường Vành đai số 2 – đây đó là trục đường xuyên suốt kết nối đường Trần Phú trực tiếp vào Sân bay Cam Ranh. Vành đai 2 mở ra như đó là “một cơn mưa rào giữa sa mạc nóng bỏng” giúp giao thông thông suốt thông qua.

Từ Dragon Fairy 89 Trần Phú, chỉ cách vài bước chân là bạn đã tại Biển Nha Trang .Tuyến metro hay đường Vành đai 2 là những tuyến giao thông huyết mạch của NHA TRANG sẽ giúp cư dân sống ở nhà Dragon Fairy 89 Trần Phú quận Thủ Đức khá dễ dàng tiếp cận các tiện nghi tiên tiến bên cạnh, từ đó rất nhanh hòa cùng nhịp thở gây dựng của đô thị.

công trình Dragon Fairy 89 Trần Phú quận Thủ Đức ngoài các tính năng nhất như: 4 tầng trung tâm thương mại, Bể bơi trên cao, phòng tập Gym, Spa, Khu sinh hoạt cộng đồng… Cùng với mật độ xây dựng chỉ 40%. Với mong muốn đem đến cuộc sống hài hòa tự nhiên, Dragon Fairy 89 Trần Phú quận Thủ Đức dành Diện tích còn lại để xây dựng mảng xanh như công viên, khu vui chơi trẻ em, …

Không cần đi đâu xa, không cần chen lấn vào dòng người hồ hởi trên đường, cư dân của Dragon Fairy 89 Trần Phú quận Thủ Đức chỉ cần bước xuống vài bước là đã có ngay phía trước các shop thương mại với các nhãn hàng danh tiếng, dịch vụ chu đáo hoặc cuối ngày thư thả dẫn con trẻ đi dạo mát dưới sân đầy bóng mát cây xanh rợp đường.

Với slogan “Nơi đánh thức đam mê”, Dragon Fairy 89 Trần Phú quận Thủ Đức là tất cả các gì mà chủ đầu tư Hưng Thịnh nhu cầu mang lại cho người dân một không gian sống không chê vào đâu được, năng động, tiên tiến, trẻ trung rất giống như thời son trẻ của mỗi người dù trôi thông qua nhưng vẫn được lưu giữ.

Compare Properties

Compare (0)