The Blog

4

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang nằm trên con đường vàng Trần Phú xung quanh bãi biển Nha Trang một trong các bãi biển đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Với không gian sống tận hưởng cùng thiên nhiên cùng cảnh biển, với vị trí độc nhất vô nhị nơi đây bảo toàn mang lại đa dạng tính năng và trải nghiệm bất ngờ cho chủ chiếm hữu.

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – Vị trí nhất vị, nhì hướng

Về mặt địa lý, đây đó là vì trí “nhất vị, nhì hướng” khi có mặt tiền đó là con đường huyết mạch của TP Nha Trang và phía trước là bãi biển trong lành cát trắng; về mặt phong thủy, đây là công trình nhận được luồng sinh khí dồi dào từ biển cả, và nhận được tài lộc từ phía sầm uất của thành phố, nơi hội tụ các tiện nghi và danh lam tạo nên liên kết vùng ấn tượng, vì thế công trình Dragon Fairy Nha Trang hứa sẽ đó là điểm thu hút một Số lượng lớn khách ghé thăm du khách, khiến nơi này trở thành dự án nhộn nhịp hàng đầu nhì trung tâm thành phố biển.

Được xây dựng trên mảnh đất cũ của Viện Hải Dương Học tại số 89 Trần Phú, chỉ cách Viện Hải Dương Học khoảng 600m. Từ vị trí của condotel 89 Trần Phú có thể thấy biển ngay dưới chân, và quá dễ dàng tiếp cận với các danh thắng, tiện ích dịch vụ của trung tâm thành phố.

 • Cách Lầu Bảo Đại 300m
 • Cách thủ đô 5 phút
 • Cách Cảng Nha Trang 500m
 • Cách hệ thống bệnh viện Vinmec 600m
 • Cách trạm cáp treo trạm cáp Vinpearl 1.6 cây số
 • Cách Sân bay quốc tế Cam Ranh 30 phút

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang – Vị trí nối liền tiện ích

Nằm ở vị trí số 89 mặt đường Trần Phú – vị trí đắc địa hàng đầu thành thị Nha Trang. Dragon Fairy 89 Trần Phú có vị trí có một không hai. Dragon Fairy đó là dự án căn hộ, khách sạn duy top 1 phía Đông đường Trần Phú với 100% nhà cảnh nhìn biển. Ngoài ra, dự án chỉ cách biển 100m, chỉ vài phút đi bộ, khách ghé thăm có thể thỏa thích đi dạo, tắm biển, ngắm nhìn vẻ đẹp long lanh của vịnh biển Nha Trang.

Dragon Fairy nằm ngay chân núi Cảnh Long, một trong bốn hòn núi mang hình tượng 4 linh vật Long, Tượng, Qui, Dơi, trấn thủ bốn phía đem đến bình yên cho thành thị biển Nha Trang. Với thế đất lưng tựa núi, bên buộc phải có đồi thế Thanh Long, trước mặt có biển, theo phong thủy là vị trí Cát Trạch vô cùng tốt để an cư và sinh phú quý.

Công trình nằm trên tuyến đường chủ đạo Trần Phú, nối liền thủ đô Nha Trang và thành phố Cam Ranh, giao thông tiện dụng cả về đường thủy, đường bộ và đường hàng không, chỉ cách cảng Nha Trang 500m, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 35km. Từ đó, du khách cũng có thể đơn thuần di chuyển đến những địa điểm du lịch hấp dẫn như Viện hải dương học, Bảo tàng Hoàng Sa – Trường Sa, Lầu Bảo Đại, Trạm cáp treo Vinpearl, những hòn đảo thơ mộng trên vịnh Nha Trang như hòn Tằm, hòn Mun, đảo Trí Nguyên…

 • Giao thông tiện ích với chỉ 130m ra đến mặt biển Nha Trang.
 • 1 kilomet đến khu cáp treo Vinpearl, Hòn Miễu, Hòn Tằm,…
 • Nằm gần khu Viện Hải dương học và Bảo Đại Resort
 • Cách sân bay thế giới Cam Ranh 30 kilomet
 • ngay cạnh là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng
 • Cách thành phố Nha Trang 2 cây số

Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang có thể coi nằm ở vị trí đắc địa thông thoáng top 1 của thủ đô Nha Trang, mang đến tầm nhìn mở rộng cùng với không khí trong xanh từ biển. Hơn thế nữa nơi này còn được đơn vị rất để ý đến thiết kế và tiện nghi đi kèm mang đến các tận hưởng thú vị và hoàn mỹ top 1 cho bất kỳ giới đầu tư nào sở hữu căn hộ ở nơi đây.

Compare Properties

Compare (0)