The Blog

Trước hàng nghìn phương thức quảng cáo của các dự án, việc lựa chọn sản phẩm có giá trị sinh lời bền vững, chất lượng thật sự không dễ dàng đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư, đó là lý do Luxury Apartment ra đời

Phối cảnh dự án Luxury Apartment
Phối cảnh dự án Luxury Apartment

Là dự án căn hộ 5 sao duy nhất tại mặt biển Mỹ Khê, Luxury Apartment hứa hẹn đem đến khả năng sinh lời trọn đời cho khách hàng lựa chọn đầu tư và mong muốn cuộc sống xứng tầm tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Luxury Apartment hội tụ đầy đủ yếu tố của dự án với chất lượng sống cao và khả năng sinh lời trọn đời

nổi bật nhất tại bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Nằm trên trục bờ biển Võ Nguyên Giáp,  có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” mang lại sức khỏe và may mắn. Từ dự án, khách hàng có thể ngắm nhìn cảnh bình minh trên biển, mặt khác có thể ngắm nhìn khung cảnh sôi động thành phố đáng sống nhất thế giới.

Đặc biệt, Luxury Apartment dễ dàng kết nối với khu xung quanh. Chỉ vài phút để tới Sân bay quốc tế Đà Nẵng, khu trung tâm hành chính hay địa điểm du lịch trọng điểm như Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Cầu Sông Hàn… Vì vậy, đây là lựa chọn hàng đầu khi đến Đà Nẵng, đảm bảo sự di chuyển linh hoạt giữa địa điểm nổi tiếng cũng như vào nội thành.

Lợi nhuận kép cho nhà đầu tư

Không như sản phẩm codotel thông thường, mang lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư.

Tính thanh khoản và tỷ lệ tăng giá của có thể nhìn thấy từ việc dự án được đảm bảo về tiến độ, mà toàn bộ hạng mục cho tới hiện tại gần như không sai sót, đảm bảo đúng yêu cầu của dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh lợi ích trọn đời, mức lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết tại trong 05 năm đầu tiên là từ 8-10% trên giá bán căn hộ – chưa kể tăng giá bất động sản. Từ năm thứ 6 hưởng 85% tỷ lệ lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ tặng 10 đêm nghỉ miễn phí/năm dành cho chủ sở hữu.

 Xem thêm thông tin về Chung cư Newtatco Xuân đỉnh

Compare Properties

Compare (0)