The Blog

Shophouse Vinhomes Hải Phòng

Shophouse Vinhomes Hải Phòng những điểm nhấn thú vị

Theo như nhận định của 1 số Nhà đầu tư BĐS kỳ cựu, những người đã có kinh nghiệm mua Shophouse cho rằng: “Sản phẩm Nhà phố thương mại Shophouse mặc dù được bán với giá không hề rẻ nhưng lợi ích mang lại là vô cùng lớn, xứng đáng với cái giá gọi là “Đáng đồng tiền bát gạo”. Tại 1 số khu vực thậm chí có tiền cũng khó có thể mua được, lý do là vì số Shophouse bán ra thị trường cực kỳ khan hiếm, mà số người mong muốn sở hữu thì gần như muốn mua được phải bốc thăm may mắn với tỷ lệ tới 1/20. Điển hình như khu đất có thể kinh doanh trên phố cổ, chỉ cần muốn bán là có tới vài chục khách hàng muốn mua, mức giá được đẩy lên rất cao”

Shophouse Vinhomes Hải Phòng
Shophouse Vinhomes Hải Phòng

Theo chia sẻ của 1 số người môi giới chuyên nghiệp tại Hải Phòng thì : “Mua Shophouse tại Hải Phòng thì có giá thấp nhất là 90 triệu/m2. Thậm chí ở trong khu vực trung tâm còn lên tới cả trăm triệu đồng. Ví dụ như phố: Ngô Quyền, Hồng Bàng,… giá sẽ không rẻ hơn 280 triệu/m2.  Còn ở các khu vực ít sôi động hơn thì giá cũng phải gần 100 triệu/m2. 

3 lý do chính khách hàng nên chọn mua Shophouse Vinhomes Hải Phòng ngay:

  1. Các lô Nhà phố Shophouse là sản phẩm có đa chức năng sử dụng tùy thuộc vào mục đích của chủ nhà. Ví dụ như: để ở toàn bộ HOẶC cho thuê tầng 1 và ở tầng trên HOẶC cho thuê cả nhà
  2. Bất động sản luôn có tính khan hiếm và duy nhất, bởi lượng cầu ngày càng lớn mà cung chỉ có thế. Vì thế giá bán sẽ luôn đắt hơn theo thời gian. Nhất là đối với các Bất động sản ở mặt phố, nằm trong khu trung tâm, có thể buôn bán được 
  3. Sự lựa chọn hàng đầu để nguồn tiền “Không bị trượt giá và Lạm Phát”. Sản phẩm Shophouse Vinhomes Hải Phòng sẽ mang tới lợi ích đầu tư kép. Khi mà khách hàng có thể cho thuê lại với giá cao ( nhà mặt phố cho thuê cao hơn rất nhiều lần cho thuê Chung cư ) , đồng thời giá Nhà mặt đường luôn cao và ở mức ổn định, ít khi mất giá.

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Hải Phòng Riva CIty

Đăng ký nhận thông tin dự án Vinhomes Riva City tại đây!!!!

Compare Properties

Compare (0)