The Blog

panpacific-da-nang-resort-28

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – tổ hợp resort và khách sạn 5*+ bao gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & condotel và Khách sạn. Đẳng cấp, thanh lịch và tinh tế là những đặc biệt thứ nhất về dự án được các khách hàng sẻ chia khi tới thăm quan mô hình dự án trong tương lai.

Toàn bộ từng căn hộ Villas có sổ đỏ dài lâu khi đầu tư vào Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Với vị trí đắc địa, nằm trên vùng đất điểm nối các khu du lịch nổi tiếng miền Trung như bãi biển Mỹ Khê, Cù Lao Chàm, TP. Hội An… Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort được coi là điểm dừng chân hấp dẫn dành cho khách ghé thăm khi đến với Đà Nẵng, Hội An.

Để làm tôn thêm giá trị của một khu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã hợp nhất với EDSA – CĐT số 1 thế giới về thiết kế cảnh vật, phần ngoại thất Khu đô thị do Humphreys & Partners đảm nhận. Chuyên biệt, tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort cho phép quý khách hàng trải nghiệm 100% cảnh nhìn biển từ các căn Villa, Sky Villa & căn hộ condotel và Khách sạn. Đây được xem là điểm nhấn quan trọng, tạo thành sức hút mãnh liệt đối với giới đầu tư. Bởi vậy, mức xác nhận doanh thu tối thiểu 9%/ 10 năm, tối đa chia sẻ 85%/15% lợi nhuận mà đơn vị đưa ra cho các quý khách ở Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort không khó để đạt được.

Để khẳng định cam kết vượt trội hơn hẳn so với những TĐ ở từng Khu đô thị khác, MBLand & Tonlin Properties còn xác nhận sẵn sàng mua lại sản phẩm theo giá thỏa thuận nhưng không không đáng kể hơn giá trị ban đầu. Bên cạnh đó, nhà đầu tư chiếm hữu sản phẩm ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn được trao đổi kỳ nghỉ 15 đêm trên hệ thống quốc tế của TĐ quản lý & vận hành Pan Pacific Hotels & Resort.

Thêm nữa, đơn vị cũng đưa ra các gói khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho từng nhà đầu tư: hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cho khoản vay có chất lượng đến 70%. Với khách hàng không tận dụng gói hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu ngay 4,5%. Những quý khách hàng đóng tiền sớm so với tiến độ sẽ được chiết khấu 10%.

Compare Properties

Compare (0)