The Blog

chung-cu-icid-complex

Dự án căn hộ ICID Complex là dự án nhà ở giá rẻ lớn nhất tại khu vực quận Hà Đông hiện nay.

Căn hộ ICID Complex
Căn hộ ICID Complex

Chủ đầu tư ICID Group đang có những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản với nhiều các dự án tiêu biểu đã được triển khai. Và giờ đây chủ đầu tư đang lấn sân sang thị trường bất động sản trung cấp khi nắm bắt được nhu cầu về nhà ở giá rẻ ngày càng gia tăng.

Dự án căn hộ ICID Complex được thiết kế hiện đại, vuông vắn, với logia rộng rãi đón ánh nắng tự nhiên, mỗi căn hộ thiết kế đều có ánh sáng và gió tự nhiên giúp không khí thông thoáng và căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng.

ICID Complex được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với tiện ích và dịch vụ đồng bộ nội khu như: giáo dục, y tế, bể bơi ngoài trời, khu thể thao, khu vui chơi, siêu thị, nhà hàng,… tất cả đều được chủ đầu tư thiết kế với 4 tầng nổi làm trung tâm thương mại, 3 tầng hầm gửi xe cung cấp khoảng 628 chỗ gửi ô tô và ít nhất 2 chỗ gửi xe máy cho mỗi hộ dân.

Dự án được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cư dân có mức thu nhập trung bình, mong muốn sở hữu căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện ích mà giá cả phải chăng. Theo thông tin từ chủ đầu tư ICID Group, giá bán căn hộ ICID Complex chỉ từ 17 triệu đồng một m2, với mức giá bán này, khách hàng thu nhập bình dân hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ có diện tích 64 – 85 m2.

Click Here để đăng ký đặt mua FLC Luxcity sầm sơn

Compare Properties

Compare (0)