The Blog

Biệt thự ven sông Vinhomes Riva City

Biệt thự ven sông Vinhomes Riva City – Đất vàng Hải Phòng

Khi mà xu hướng mua Bất động sản cao cấp tại Hải Phòng đang được đẩy lên cao trào, mà số lượng dự án Liền kề biệt thự đẳng cấp thực sự tại khu vực thì gần như không có. Thì thông tin về việc Dự án ” Biệt thự ven sông Vinhomes Riva City ” sắp mở bán thực sự tạo nên sự bùng nổ với thị trường tại đây. Khu đô thị Vinhomes Riva City được ví như thành phố Venice thu nhỏ tại Hải Phòng với nhiều ấn tượng.

Biệt thự ven sông Vinhomes Riva City
Biệt thự ven sông Vinhomes Riva City

Dòng sản phẩm này khá phổ biến tại 2 Thành phố lớn Hà nội ( có dự án Vinhomes Riverside) và Hải Phòng ( với Vinhomes Central park và Vinhomes Golden River ) . Vì vậy Vinhomes Riva City được kỳ vọng sẽ là phiên bản cao cấp hơn hẳn những dự án trước đó ( được các chuyên gia BĐS được xem gần như là hoàn hảo ). Nằm bên 2 con sông thơ mộng là Sông Thượng Lý và Sông Cấm. Đây là những con sông lớn tự nhiên còn những dự án biệt thự tại Hà nội chỉ là hồ nhân tạo.

Xu hướng Thiết kế Biệt thự mới

Biệt thự ven sông Vinhomes Riva City hội tụ những yếu tố tạo giá trị riêng biệt. Khi mà các dự án BĐS mọc lên như nấm, quỹ đất xây dựng BĐS ở các thành phố lớn ngày càng bị thu nhỏ. Thì rất ít dự án BĐS nằm trên lô đất rộng như Riva city. Với mật độ xây thấp, chú trọng tới việc tạo giá trị không gian xanh nhiều hơn. Và người mua đang có xu hướng lựa chọn những nơi có không khí trong lành, môi trường sống tốt để ở nhiều hơn.

Sở hữu thiết kế đẳng cấp, không gian bên trong mỗi lô biệt thự Riva city đều cực kỳ sang trọng và cổ kính, trước của nhà là sông và hàng cây xanh mướt bên đường tạo một không gian thơ mộng. Cư dân có thể trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng êm ả và thư thái.

Khu liền kề Biệt thự ven sông Vinhomes Riva City

Biệt thự Liền kề Vinhomes Hải phòng ấn định cuộc sống mới.

Phong cách thiết kế mới mẻ, đáp ứng đúng thị hiếu và nhu cầu sống của người Việt Nam hiện nay, đặc biệt là những người trẻ năng động, cùng với chính sách ưu đãi tốt và giá không phải quá đắt sẽ hứa hẹn Biệt thự ven sông Vinhomes Riva City bùng nổ trong năm 2017

 

 

Compare Properties

Compare (0)