The Blog

biet-thu-3

Khi giới đầu tư đầu cơ vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, chủ thầu cam kết sẽ chia sẻ doanh thu cho khách hàng 85% hàng năm từ Chương trình cho thuê; cam đoan lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm,…

Những cam kết về sinh lợi nhuận và ưu đãi của đơn vị Vingroup đối với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp thuộc thương hiệu Vinpearl, đặc biệt đó là sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 đã hấp dẫn số đông quý khách hàng. Dưới đây đó là 3 xác nhận hấp dẫn quý khách nên biết khi đầu cơ biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4.

Cam đoan sẻ chia 85% lợi nhuận hàng năm

khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 và tham gia Chương trình Cho thuê lại biệt thự biển của Vinpearl sẽ được chủ thầu xác nhận sẻ chia doanh thu với tỷ lệ 85:15. Tức là nhà đầu tư đầu cơ sẽ được nhận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê hàng năm.

Theo cam kết này, giới đầu tư không cần mất công vận hành tài sản biệt thự của mình, không bắt buộc phải đau đầu nghỉ cách kinh doanh, hấp dẫn du khách mà chỉ cần giao biệt thự cho tập đoàn và đúng kỳ thì hưởng doanh thu.

Xác nhận cũng đưa ra thời gian định kỳ nhận lợi nhuận sẽ là 6 tháng/lần. Như vậy, giới đầu tư đầu cơ chỉ cần rót vốn ban đầu và nhàn nhã hưởng lợi nhuận từ tập đoàn – một trong những yếu tố hấp dẫn quý khách và giúp giới đầu tư đầu tư nhẹ gánh rất nhiều.

Cam kết tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm

Phần lớn quý khách còn băn khoăn về lợi nhuận khi đầu cơ vào biệt thự biển Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc 4 nói riêng. Mặc dù 85% là con số khá nổi bật nhưng đa dạng quý khách tỏ ra lo ngại vì sợ điều khiển kinh doanh không hiệu quả thì khoản doanh thu 85% này sẽ không đảm bảo, khả năng thu hồi vốn và sinh lợi nhuận sẽ không đáng kể đi.

Tuy vậy, điều đó sẽ là lo lắng vô ích đối với dòng sản phẩm của Vingroup. Vingroup thấu hiểu được tâm lý quý khách hàng và luôn đặt lợi nhuận quý khách hàng lên đầu. Chính vì vậy, vùng lân cận cam đoan sẻ chia 85% doanh thu hàng năm thì CĐT cũng đưa thêm xác nhận hấp dẫn nữa là: quý khách hàng được hưởng doanh thu tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp. Điều này có nghĩa, khách hàng đầu tư được hưởng doanh thu sẻ chia tối đa đó là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

Với mức lợi nhuận tối thiểu này thì giới đầu tư đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận và cũng khá dễ dàng tính ra được doanh thu tối thiểu 10 năm đầu mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4.

Xác nhận bảo trì biệt thự biển Vinpearl

Khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 hay bất cứ biệt thự biển thuộc thương hiệu Vinpearl tại Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc thì giới đầu tư cũng sẽ được tập đoàn cam kết bảo trì biệt thự Vinpearl đủ chuẩn 5 sao cho khách hàng.

Tập đoàn sẽ bảo trì, sửa chữa và thay thế những thứ thiết yếu cho căn biệt thự của quý khách hàng mà không bắt khách hàng phải mất thêm bất cứ khoản phí nào từ đây. Chuyên, Vingroup sẽ bảo trì biệt thự với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Như vậy, dù 10 năm sau thì giới đầu tư vẫn được nhận lại một căn biệt thự biển mới như ban đầu.

Compare Properties

Compare (0)